Những vật phẩm hỗ trợ trong game run Subway Surfers
tai-manvip-club-link-tai-game-man-vip-cho-android-ios-pc/

TRANG CHỦ » THỦ THUẬT GAME »

Subway Surfers game hay cho android

Vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

Những vật phẩm hỗ trợ trong game run Subway Surfers

Subway Surfers là một game chạy vô tận, chạy không ngừng nghỉ với lối chơi cuốn hút, rất nhiều tính năng thú vị, ngoài hoạt động chạy, chạy và chạy bạn sẽ được lướt ván trên đường ray vô cùng thú vị. game Subway Surfers với nội dung cuốn hút, lối chơi đơn giản nhưng làm sao chơi Subway Surfers đạt điểm cao, hay sử dụng những vật phẩm hỗ trợ trong game sao cho hiệu quả nhất thì không phải người chơi nào cũng nắm rõ. Để hiểu biết về các vật phẩm trong game cũng như tác dụng của từng loại vật phẩm, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết mà wap game hay cho điện thoại giới thiệu về những vật phẩm trong game Subway Surfers cũng như công dụng của nó.

Subway Surfers hack cho android

  1. Hoverboard (Ván trượt)

Hoverboard đó chính là những chiếc ván trượt trong game Subway Surfers giúp bạn di chuyển nhanh hơn, cũng như chạy trốn sự truy đuổi của bác bảo vệ nhà ga và con chó Pibull. Khi sở hữu ván trượt này bạn sẽ bay nhảy,lướt trên không trung trong khoảng thời gian 30 phút mà không lo bị rớt xuống đất.

Mua ván trượt Subway Surfer

Để sở hữu những chiếc ván trượt thú vị này bạn cần phải ghé thăm shop Subway Surfers mua chúng, trong màn chơi để sử dụng nó bạn cần chạm hai lần vào màn hình để sử dụng nó, cần kết hợp sử dụng ván trượt một cách hợp lý, đúng thời điểm để đạt hiệu quả tối đa, Trong shop có rất nhiều các mẫu ván trượt khác nhau với đầy đủ mẫu mã, hình dạng khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn, ngoài ra trong những hộp quà trên đường ray cũng hay ẩn chứa những chiếc ván trượt, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu ván trượt từ những hộp quà này.

  1. Jetpack (Tên lửa đẩy)

Jetpack là tên lửa đẩy cực kỳ lợi hại trong game Subway Surfers, khi sở hữu vật phẩm này bạn sẽ được gắn thêm tên lửa vào đôi chân của mình, giúp bay nhanh và tăng tốc cực nhanh trong một khoảng thời gian nhất định ở trên không và không có bất kỳ vật cản nào ngăn bạn tiến về phía trước. Bạn có thể kiếm Jetpack hoàn toàn miễn phí trên đường chạy của mình, rồi sử dụng ngay sau khi thu thập được, lúc này bạn có thể tránh được mọi chướng ngại vật trên đường đi, thoải mái bay lượn nhanh như tên lửa. Nếu có Jetpack và sử dụng thêm nam châm hút bạn có thể kiếm rất nhiều tiền xu trên đường.

Tải game Subway Surfers cho android

  1. Super Sneakers (Chiếc giày lò xo nhún nhảy)

Super Sneakers là vật phẩm không kém phần lợi hại giúp tăng độ cao và xa cho những cú nhảy thông thường, vật phẩm này được xem như chiếc giày lò xo, có thể kiếm hoàn toàn miễn phí trên đường chạy của mình. Tuy nhiên nhiều khi bạn sẽ bị mất kiểm soát khi sử dụng chiếc giày này, do đó cần khôn khéo và sử dụng đúng thời điểm.

Super Sneakers - chiếc giày lò xo

  1. Coin Magnet (Nam châm thần kỳ)

Coin Maget chiếc nam châm thần kỳ, đúng như tên gọi nó có khả năng hút tất cả tiền vàng xung quanh bạn trên đường chạy, nên bạn chỉ cần chú ý thu thập những vật phẩm khác gặp phải trên đường đi, còn tiền vàng cứ yên tâm vào khả năng của Coin Maget.

Cách chơi game Subway Surfer

Coin Maget thường xuất hiện ngẫu nhiên trên đường chạy, bạn dễ dàng kiếm được vật phẩm này. Hãy tận dụng khả năng của nam châm này để hút thật nhiều tiền vàng về túi của mình nhé

  1. Mega Headstart

Mega Headstart có khả năng rút ngắn quãng đường đi của bạn lại, khi sở hữu vật phẩm này bạn không còn phải lo lắng về sự truy đuổi của bác bảo vệ và chú chó hung dữ nữa. Để sở hữu vật phẩm này bạn sẽ thu thập thông qua những hộp quà trên đường chạy hoặc mua trong shop của Subway Surfers với 2000 xu.

Super Sneakers - chiếc giày lò xo

  1. Skip Mission 2

Skip Mission 2 cũng có tác dụng tương tự như Mega Headstart, giúp bạn rút nhanh chóng đến với chặng đường mới. Skip Mission 2 được thu thập thông qua hộp quà bí ẩn trên đường chạy hoặc cũng mua trong hệ thống. Đặc biệt, khi kết hợp với Mega Headstart sẽ giúp bạn bỏ qua 2 chặng trên đường để nhảy sang chặng 3 luôn.

Trên đây là những vật phẩm hỗ trợ bạn trong game lướt ván trên đường ray Subway Surfers, ngoài 6 vật phẩm trên game Subway Surfers còn hỗ trợ thêm nhiều vật phẩm khác trong shop bạn cần phải có nhiều tiền để mua chúng, nếu lười cày cuốc để kiếm tiền trong game bạn có thể tải phiên bản Subway Surfers hack mà wap giới thiệu, thỏa sức nâng cấp và mua sắm thả ga.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!


GAME CÙNG CHUYÊN MỤC

Subway Surfers 1.75.0 Miami Florida

Subway Surfers 1.77.0 Đến Thăm Đảo Quốc Sư Tử Singapore

Phiên bản Subway Surfers 1.77.0 đến thăm Singapore xinh đẹp Một chuyến hành trình mới của Subway Surfers lại được bắt đầu trong tháng 9/2017

||||452
Subway Surfers 1.75.0 Miami Florida

Hướng dẫn hack subway surfers full coins/key cực đơn giản

Cách để hack full tiền game subway surfers android Subway Surfer tựa game người chạy đã quá quen thuộc với nhiều game thủ yêu thích

||||839
Subway Surfers 1.75.0 Miami Florida

Subway Surfers 1.76.0 Đến Thăm Barcelona

Phiên bản Subway Surfers 1.76.0 đến Barcelona xinh đẹp Hành trình mới trong tháng 9/2017 của game đại náo đường ray Subway Surfers sẽ mang

||||486
Subway Surfers 1.75.0 Miami Florida

Subway Surfers 1.75.0 Quay Lại Miami Florida

Subway Surfers 1.75.0 đến Miami bang Florida Mỹ Tham gia một hành trình mới trong Subway Surfers would tour đầy thú vị phía trước, sau khi

||||496
Subway Surfers 1.74.0

Subway Surfers 1.74.0 Đến Thăm Shanghai

Phiên bản Subway Surfers 1.74.0 đến Thượng Hải Trung Quốc Thường xuyên cập nhật những phiên bản mới cùng với đó là những thành phố

||||359